Cao đẳng Dược “cánh cửa thứ 2” đến với nghề Dược sĩ nhanh hơn

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Các trường Đại học Y Dược luôn có mức điểm xét tuyển rất cao nên lựa chọn theo đuổi Cao đẳng Dược được xem là “cánh cửa thứ 2” đến với nghề Dược sĩ nhanh hơn.

Cao đẳng Dược “cánh cửa thứ 2” đến với nghề Dược sĩ nhanh hơn

Cao đẳng Dược “cánh cửa thứ 2” đến với nghề Dược sĩ nhanh hơn

Trước ngưỡng điểm đầu vào quá cao của các trường Đại học Y Dược đã khiến không ít thí sinh cảm thấy hụt hẩng nhưng ” Đại học không phải là con đường duy nhất đưa bạn tới thành công mang tên Dược sĩ “. Nên đã có không ít thí sinh mạnh dạn nộp hồ sơ vào các bậc đào tạo khác đặc biệt là bậc học Cao đẳng Y Dược được xem là cánh cửa thứ 2 dành cho bạn sinh viên đam mê với ngành Y Dược.

Học Cao đẳng Dược không chỉ cần năng lực mà còn cần đam mê

Hiện nay ngành Dược đang phát triển ở nhiều vị trí nên sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược nói chung hay Cao đẳng Y Dược TP HCM nói riêng cũng dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp hơn. Ngoài ra, khi theo học Cao đẳng Dược các bạn không phải băn khoăn đầu vào chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện.

Hơn hết, với sự phát triển vượt trội không ngừng của ngành Dược đã thu hút khá nhiều vốn đầu tư nước ngoài, các công ty Dược phẩm ” mọc lên như nấm ” một trong những cơ hội tiềm năng dành cho những ai đang theo đuổi ngành này. Đó cũng chính là một phần lý do vì sao những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y dược dễ tìm kiếm được những công việc phù hợp và dường như không có tỉ lệ thất nghiệp sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo cơ hội việc làm?

Cao đẳng Dược “cánh cửa thứ 2” đến với nghề Dược sĩ nhanh hơn

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo cơ hội việc làm?

Lựa chọn ngành nghề đúng thì chưa đủ, các thí sinh cần tìm kiếm cho bản thân địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng và đảm bảo đầu ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở học tập được đông đảo thí sinh quan tâm, trong vòng 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng. Với phương châm đào tạo ” Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu y đức ” nhằm mang lại cho người học những kiến thức chuyên sâu nhất liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Nhà trường luôn đổi mới cập nhật các trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra. Đặc biệt hơn, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sinh viên có cơ hội được thực hành tại các cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường tạo điều kiện trải nghiệm thực tế và hiểu được công việc mà một Dược sĩ cần phải làm.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược và gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính với thời gian sớm nhất.

Nguồn: yduochaugiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *