Chương trình đào tạo cử nhân ngành Dược tại Hậu Giang là bao lâu?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Ngành Dược hiện đang là ngành học thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ vậy chương trình đào tạo cử nhân ngành Dược kéo dài trong bao lâu?

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Dược tại Hậu Giang là bao lâu?

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Dược tại Hậu Giang là bao lâu?

Thời gian đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng theo quy định

Thời điểm hiện tại chính là thời gian các thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2 vào các trường Đại học/ Cao đẳng. Vì thế cần có sự cân nhắc, tính toán chi phí hợp lý trong quá trình học. Do đó, có rất nhiều thí sinh thắc mắc không biết chương trình đào tạo cử nhân ngành Dược kéo dài trong bao lâu? Các thí sinh cần có điều kiện gì để có thể theo học tại Cao đẳng Y Dược Hậu Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hậu Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH theo đó điều kiện để xét tuyển cũng như chương trình đào tạo cần phải đảm bảo theo đúng yêu cầu của Bộ đề ra. Cũng giống như chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hậu Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể sử dụng tấm bằng này tham gia công tác tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở kinh doanh với những vị trí như trình dược viên, dược sĩ, nhân viên bán thuốc, người quản lý, kê đơn thuốc hay tham gia vào quá trình sản xuất thuốc…

Điều kiện xét tuyển cử nhân chuyên ngành Dược tại Hậu Giang là gì?

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Dược tại Hậu Giang là bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khi có thời gian học rút gọn, chương trình học vừa sức, đặc biệt điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, có lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt để tham gia học tập là có thể làm hồ sơ tham gia xét tuyển tại nhà trường.

Trong năm học 2018, Cao đẳng Y Dược Hậu Giang– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ vì thế thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược hay bất kỳ một chuyên ngành nào trong khối Cao đẳng Y Dược có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng Y Dược Hậu Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Dược TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *