Cơ hội làm việc ở nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là một ngành học quan trọng trong hệ thống Y tế, vậy học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc ở nước ngoài sẽ như thế nào?

Cơ hội làm việc ở nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm việc ở nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Chia sẻ của thầy Nguyễn Mạnh Nam – Giảng viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao thì ngành Điều dưỡng nhanh chóng nắm giữ được vai trò quan trọng giúp thúc đẩy quá trình phòng chữa bệnh cho bệnh nhân.

Cơ hội làm việc ở nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng được nâng lên tầm cao mới thì việc xuất khẩu lao động sang các nước Nhật Bản, CHLB Đức chính là cơ hội tốt nhất cho những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Hàng năm, hai quốc gia này liên kết với Việt Nam tiếp nhận Điều dưỡng viên sang nước ngoài để làm việc

Theo cô Hoàng Thu – giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cho biết: trong các nhóm ngành nghề nước ta có khả năng đáp ứng tốt nhất và có nhu cầu xuất khẩu lớn nhất hiện nay chính là ngành Điều dưỡng và Hộ lý. Theo đó mức lương cho những Điều dưỡng viên thực tập tại Đức sẽ từ 850 EUR/tháng, trong đó người được cấp chứng chỉ quốc gia và được phép làm việc tại các bệnh viện của Đức sẽ có thu nhập lên tới 2500 EUR/tháng. Ở Nhật Bản, Điều dưỡng viên sẽ nhận được mức thu nhập từ 130.000 – 150.000 yên/tháng. Đây được xem là một trong những điều kiện hấp dẫn thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Cơ hội làm việc ở nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất? Luôn là mối quan tâm của thí sinh vào mỗi kỳ tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Cả nước có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đáp ứng nhân lực cho hệ thống Y tế. Tuy nhiên, lựa chọn thích hợp cho thí sinh muốn theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi mà không cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia căng thẳng đó là Cao đẳng Y tế Hậu Giang. Được đánh giá địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hậu Giang thực hiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Khi học tập tại trường, thí sinh sẽ được tạo điều kiện nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bằng việc dành ra 70% thời lượng học phần dành cho thực hành thực tế. Với mô hình đào tạo viện trường, thí sinh không chỉ thực hành tại các phòng thực hành mà còn được thực hành tại các cơ sở bệnh viện mà trường liên kết giúp sinh viên cọ xát trực tiếp để vững tâm lý cũng như rèn tay nghề thực tế. Đây được đánh giá là điểm mới trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược của Cao đẳng Y tế Hậu Giang mà nhiều trường khác khó sánh kịp.

Thu Hà: yduochaugiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *