Con đường dẫn đến thành công mang tên Liên thông Cao đẳng Dược

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ nâng cao trình độ và  giá trị bằng cấp mà còn là cơ hội giúp thí sinh thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Con đường dẫn đến thành công mang tên Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược cong đường dẫn đến thành công

Liên thông Cao đẳng Dược không còn nỗi lo thất nghiệp

Ngành Dược dường như đang là ngành mũi nhọn của nền kinh tế nói chung và Y Dược nói riêng. Theo thống kê từ kênh tin tức Y Dược – Cao đẳng Y Dược TP HCM  tế số lượng Dược sĩ đang trong con số báo động. Với cơ chế và điều kiện xã hội hiện nay không chỉ chăm lo sức khỏe mà nhu cầu bảo vệ và tăng cường sức khỏe  bằng các dược phẩm, thực phẩm chức năng cũng tăng rất cao. Do đó học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chính mang lại cơ hội việc làm cho thí sinh.

Theo thông tin của Bộ Y tế, đến năm 2021 bắt buộc tất cả cán bộ Y tế phải có ít nhất bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 vừa là cơ hội thoát khỏi làn sóng thất nghiệp mà còn khẳng định giá trị bằng cấp cũng như địa vị của chính mình trong Xã hội.

Thời gian đào tạo Liên thông – Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

So với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hay Cao đẳng Dược, Khi học Liên thông cao đẳng Dược với những kiến thức do được lược bỏ bớt đi bởi một số bộ môn đã được học bởi Trung cấp khi thí sinh theo học Liên thông cao đẳng Dược nhà trường chỉ chắt lọc những bộ môn chuyên ngành. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm. Chỉ với thời gian ngắn thí sinh vẫn được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng ngành Dược.

Không chỉ thời gian được rút gọn mà khung thời gian đào tạo cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra rất linh hoạt. Thí sinh chủ động trong việc chọn lớp đào tạo trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc và học tập tốt nhất.

Con đường dẫn đến thành công mang tên Liên thông Cao đẳng Dược

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để trở thành tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ là điều  rất quan trọng. Do đó, khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT và kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn Liên thông trái ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về theo địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất để có thể sớm nhập học tại nhà trường.

Việt Nong – Cao đẳng y Dược Hậu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *