Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn với việc làm

TUYỂN SINH NGÀNH KHÁC

Đổi mới trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đem lại cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên là phương châm của Cao đẳng Y Dược Hậu Giang.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn với việc làm

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn với việc làm

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn với việc làm

Để đáp ứng được những yêu cầu của công việc tại phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế,… sinh viên cần nắm vững được chuyên môn và có kỹ năng tay nghề thành thạo. Để được như vậy, sinh viên phải được đào tạo bài bản và linh hoạt trong quá trình học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược như: Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y Dược Hậu Giang,…

Theo đó, khi học tập tại Cao đẳng Y tế Hậu Giang, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản theo một trình tự logic hợp lý, không ngừng nâng cao chất lượng học tập. Ngoài ra, nhà trường bố trí hợp lý giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên học đâu hiểu đó đồng thời rèn luyện được tay nghề tốt nhất.

Những điểm mới trong công tác đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hậu Giang

  • Giảng viên giỏi, có khả năng truyền cảm hứng đến với sinh viên, giảng dạy chi tiết và tìm ra cội nguồn của vấn đề.
  • Chương trình học được đổi mới và phân bố hợp lý theo khung yêu cầu của Bộ Giáo dục
  • Tương tự như Cao dang duoc TP HCM, thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được giảm tải các môn học lý thuyết và tập trung vào học tập các môn chuyên ngành. Tiếp tới sẽ là quá trình học thực hành thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế mà nhà trường liên kết.
  • Mở các cuộc giao lưu giữa đơn vị tuyển dụng với sinh viên, làm việc thực tế tại các bệnh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Mở các phong trào thi đua giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo để không ngừng phát triển bản thân.

Nhờ vào chương trình giảng dạy luôn luôn đổi mới, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng được Bộ Y tế và các đơn vị đánh giá cao.

Chương trình giảng dạy đổi mới cũng được áp dụng trong đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….tại cơ sở Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Chương trình hỗ trợ sinh viên có nhu cầu làm việc tại nước ngoài

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn với việc làm

Học Cao đẳng Điều dưỡng 2018 là quyết định đúng đắn

Ngoài việc theo sát quá trình học tập của sinh viên tại trường, Cao đẳng Y Dược Hậu Giang còn không ngừng nỗ lực giúp sinh viên tìm được công việc tốt nhất khi ra trường. Ngoài các công việc hấp dẫn và đa dạng trong nước, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các nước Nhật Bản, CHLB Đức,… nếu thí sinh có nhu cầu. Đây là những quốc gia đang thiếu hụt lượng lớn nguồn nhân lực Điều dưỡng và đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Đây cũng chính là cơ hội dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm công việc mình yêu thích mà thu nhập lại rất cao. Do đó, học Cao đẳng Điều Dưỡng là một lợi thế và là xu thế cần có.

Ngoài ra, khi học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm,… tại các cơ sở khác của trường thí sinh đều được hỗ trợ tương tự như học tại Cao đẳng Y Dược Hậu Giang.

Thu Hà: yduochaugiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *