Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Với mô hình đào tạo Viện – Trường hứa hẹn giúp các sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa vững kiến thức chuyên môn lại thành thạo tay nghề. 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến

Lựa chọn địa chỉ đào tạo không kém phần quan trọng so với việc chọn được ngành học ưa thích. Lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo chất lượng góp phần quan trọng quyết định đến sự thành công sau này. Đặc biệt là đối với ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng – ngành nghề có đặc thù riêng, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên việc lựa chọn đúng trường để theo học càng trở nên quan trọng.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học ngành Điều dưỡng

Có thể nói rằng, ngành Điều dưỡng là ngành học đắt giá nhất hiện nay đồng thời là ngành học giúp cử nhân Đại học, Cao đẳng thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp. Vì vậy, những ai đang theo học ngành Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng sẽ không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Thống kê của Hội Điều dưỡng Việt Nam, hiện nay số lượng Điều dưỡng viên/ Bác sĩ ở nước ta chỉ đạt khoảng 1,5 đến 1,7 Điều dưỡng viên /1 Bác sĩ mà theo tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo con số này phải đạt từ 4 đến 5 Điều dưỡng / Bác sĩ. Nên nguồn nhân lực Điều dưỡng nước ta đang thiếu hụt trầm trọng, cơ hội lớn dành cho những ai đang và có ý định theo học ngành này.

Sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân, các Bệnh viện công lập với vai trò và Điều dưỡng viên. Tuy nhiên, sinh viên cần có kiến thức chuyên môn vững vàng cũng như tay nghề thành thạo thì mới có thể đứng vững ở ngành này.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến

Hiện nay, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Trường học – bệnh viện, chất lượng, chuyên nghiệp và xứng đáng để sinh viên theo học nhất tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường luôn lấy chất lượng sinh viên làm gốc, trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường đã có hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm khang trang, hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn xây dựng một chương trình học tiên tiến, chất lượng bắt kịp với xu thế của thời đại.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2018, nhằm giúp thí sinh có một môi trường học tập tốt, Trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dành cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Tương tự như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM, các bạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hậu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *