Ghi nhớ danh sách từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Dược thông dụng

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Không đơn thuần như một số ngành nghề khác, sinh viên ngành Dược bắt buộc phải ghi nhớ danh sách những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Dược để hỗ trợ việc học tập và công việc sau này.

Ghi nhớ danh sách từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Dược thông dụng

Ghi nhớ danh sách từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Dược thông dụng

Ghi nhớ danh sách từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Dược thông dụng nhất

Khi theo học ngành Dược, các sinh viên bắt buộc phải có trình độ Tiếng Anh nhất định để đọc hiểu tài liệu, phân biệt và sử dụng các loại thuốc một cách tốt nhất.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên học tốt Tiếng Anh chuyên ngành Dược và tìm kiếm được một công việc như ý, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp lại những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Dược cơ bản và thông dụng nhất.

 Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu thì chất lượng và uy tín?

Bạn đang băn khoăn không biết đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu? thì chất lượng và uy tín tại TP HCM. Một trong những cơ sở uy tín và đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược phải kể tới Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3, theo đó các thí sinh chỉ cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là đủ điều kiện đăng ký học.

Ghi nhớ danh sách từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Dược thông dụng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, các thí sinh sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm bổ trợ khác như: thuyết trình, xử lý tình huống…dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình đào tạo tiên tiến Viện – Trường giúp các thí sinh tốt nghiệp ra trường vừa giỏi lý thuyết vừa giỏi tay nghề.

Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng học, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ quá trình học tập của các thí sinh.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nguồn: yduochaugiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *