Hà Nội có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng những cách nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Thí sinh có nguyện vọng tham gia học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần lưu ý những cách đăng kí xét tuyển để được tiếp nhận hồ sơ xét tuyển dễ dàng nhẩt

Hà Nội có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng những cách nào?

Hà Nội có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng những cách nào?

Theo trang Cao đẳng Y Dược Hậu Giang, như các năm trước khi đến mùa tuyển sinh số lượng thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội rất lớn. Tuy nhiên, đa số các bạn thí sinh đều không biết thủ tục đăng ký tuyển sinh như thế nào và địa chỉ để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu. Để tránh trường hợp các thí sinh có đủ điều kiện tuyển sinh nhưng không nhập học được vì sai sót trong khâu đăng ký tuyển sinh, ban Tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các thí sinh 3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược rất đơn giản, không tốn thời gian và không hề phát sinh chi phí.

Các cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy với 5 mã ngành:

 1. Cao đẳng Dược Hà Nội (mã ngành: 6720201)
 2. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội (mã ngành: 6720301)
 3. Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội (mã ngành: 6720602)
 4. Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Hà Nội (mã ngành: 6720604)
 5. Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2018, các thí sinh có thể đăng ký theo 1 trong 3 cách đươn giản sau đây:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến theo đường link website của nhà trường. Sau khi click vào đường Link em hoàn thiện các mục đăng ký trực tuyến và ấn “Click vào đây để đăng ký học” là em đã đăng ký thành công

– Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Các giấy tờ yêu cầu khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội hay Cao đẳng Dược Tp HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau để đảm bảo nhập học thuận lợi nhất.

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong trường hợp thí sinh vì một lý do nào đó chưa hoàn thành đủ giấy tờ như yêu cầu thì cần phải liên hệ trước với Nhà trường và xin bổ sung các giấy tờ còn thiếu sau khi nhập học, tuy nhiên vẫn cần phải có các giấy tờ quan trọng như: Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bản sao bằng tốt nghiệp THPT ( thí sinh tốt nghiệp năm 2017 ), bản sao công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 3×4.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *