Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội thành công sớm

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Hiện nay có rất nhiều thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có làm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội thành công sớm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thành công sớm hơn

Theo trang tin tức Cao đẳng Y Dược TPHCM, ngành Điều dưỡng là một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế, phụ trách chính công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Điều dưỡng viên là người giúp đảm bảo quá trình chữa bệnh được thuận lợi nhất thông qua việc theo dõi và báo cáo thể trạng của bệnh nhân cho bác sĩ. Điều dưỡng viên còn là người bạn của bệnh và hơn ai hết, người điều dưỡng viên luôn phải là người ở bên cạnh cổ vũ tinh thần giúp bệnh nhân có tinh thần tốt trong suốt quá trình điều trị.

Theo Thạc sĩ Phạm Hùng Quân – Giảng viên đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, có thể thấy ngành Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng đang được Nhà nước đặc biệt quan tâm. Theo tiêu chuẩn quy định, tỷ lệ Điều dưỡng viên / Bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7 điều dưỡng/1 bác sĩ. Đòi hỏi Nhà nước tăng cường hơn nữa những chính sách hỗ trợ cho ngành nghề này để tạo sức hút cho nguồn lao động, trong đó có chính sách về mức lương cho Điều dưỡng viên.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo thống kê cho thấy đội ngũ nhân lực ngành điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên mới chỉ đạt khoảng 30% còn lại là Điều dưỡng viên Trung cấp và sơ cấp. Chính vì thế nhận thấy được cơ hội việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mở rộng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học. Sinh viên theo học tại nhà trường sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng hệ chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có thể xin việc làm tại các cơ sở Y tế công lập hoặc tư nhân, thí sinh cũng có thể liên thông lên đại học nếu có nguyện vọng học lên trình độ cao hơn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

 Những lợi ích to lớn khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được học tập dưới môi trường chất lượng, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học trong thời gian 1,3 năm.

Trong thời gian theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng và kỹ năng tay nghề thực hành. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất luôn được đổi mới, nâng cao, dành riêng cho ngành Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được Cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường liên tục mở các lớp tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hệ chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – yduochaugiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *