Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có học ngoài giờ hành chính không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Quy định mới, đến năm 2020 sẽ ngừng tiếp nhận cán bộ trình độ trung cấp làm việc trong ngành Y tế nên rất nhiều bạn mong muốn được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết có học khung giờ ngoài hành chính không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có học ngoài giờ hành chính không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo 1,3 năm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hiện nay, đứng trước thông tư mới của ngành Y tế đã có rất nhiều bạn trẻ mong muốn liên thông lên cao đẳng nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng để đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như có vị trí công việc ổn định. Tuy nhiên, để tìm được cơ sở đào tạo ngành này học ngoài giờ hành chính lại rất khó vì đa số các bạn đều bận bịu với công việc làm thêm.

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học tập rất linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn đăng ký học vào khung thời gian ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm.

Với gần 10 năm kinh nghiệm tuyển sinh và đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Hậu Giang – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh đang có nhu cầu trên. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và là những người nhiệt huyết trong giảng dạy, thường xuyên đổi mới phương pháp đào tạo nhằm bắt kịp với những xu hướng mới nhất của thế giới. Chính vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ không bị lạc hậu với những yêu cầu ngoài thực tế.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mọi đối tượng đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có học ngoài giờ hành chính không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mọi đối tượng đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp

Nếu như các năm trước, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì với quy chế tuyển sinh mới. tất cả các thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp ở bất kỳ chuyên ngành gì đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào từng đối tượng:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng sẽ có thời gian học Liên thông là 18 tháng
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp văn bằng khác có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Ngoài đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn cũng có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng với khung thời gian học ngoài giờ hành chính.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nguồn: Cao đẳng Dược TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *