Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nhà nước đang có nhiều chính sách tuyển sinh và hỗ trợ sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng, vậy theo học Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thu hút đông đảo giới trẻ

Để tham gia đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh cần chú ý tới môi trường học, thời gian học cũng như hồ sơ học và nhưng giấy tờ cần phải chuẩn bị.

Môi trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng?

Là một trong những trường có chất lượng giảng dạy Y Dược hàng đầu ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều ưu điểm thu hút thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài chất lượng đào tạo của ngôi trường, các bậc phụ huynh cần quan tâm đến trình độ chuyên môn của các giảng viên đào tạo. Đặc biệt, nhà trường là một trong số ít trường bỏ ra nguồn kinh phí lớn để đầu tư xây dựng, đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập, dụng cụ thực hành,… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc từ các bệnh viện lớn sẽ truyền tải hết kiến thức thực tế cho thí sinh. Quy mô đào tạo tương tự như Cao đẳng Y Dược TP HCM, thí sinh học tại đây sẽ được nâng cao tay nghề để ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ có thời gian đào tạo tại nhà trường sẽ là 1,3 năm trong quá trình theo học tại nhà trường thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức liên quan tới chuyên ngành mình theo học. Điều khác biệt khi thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh sẽ được thực song song với kiến thức mà bạn được học ngay tại bệnh viện riêng của nhà trường. Đây là một trong những cơ hội hiếm có không phải thí sinh nào cũng được đào tạo trong môi trường giảng dạy tốt đến vậy.

Nhà trường luôn luôn tạo mọi điều kiện cho thí sinh theo học với thời gian học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể theo học lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cũng có lớp đào tạo vào cả thứ 7 và chủ nhật giúp cho người học có thể linh động thời gian vừa học vừa làm sao cho phù hợp nhất.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế. Với thế mạnh là trường chuyên ngành Y dược, nhà trường luôn nâng cao chất lượng dạy và học qua việc đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo theo phương pháp lý thuyết song song với thực hành được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức và giỏi tay nghề khi ra trường. Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Đối với thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình dự tuyển.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy gửi hồ sơ về phòng ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để thí sinh có thể nhanh chóng được theo học tại nhà trường.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Hậu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *