Năm 2018 học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có tăng không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ảnh hưởng rất lớn đối với việc làm sau này của thí sinh, vậy năm 2018 học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có tăng không?

Năm 2018 học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có tăng không?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có tăng không?

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống Y tế. Có thể nói đây chính là một môi trường tốt nhất cho thí sinh rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm, học hỏi kiến thức và gửi gắm tương lai. Đặc biệt khi học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh nắm được nhiều cơ hội việc làm trong tay. Vậy học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có tăng không?

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và tạo điều kiện hết mức cho sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ấn định mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược là 800.000VNĐ/ tháng. Với mức học phí này được xem là khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều sinh viên có nguyện vọng học tập các chuyên ngành Y Dược.

Theo tin tức Y tế – Cao đẳng Y Dược TPHCM , sinh viên khi học tập tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về thực hành, thành thạo tay nghề, nắm chắc chuyên môn để khi ra trường có thể tìm được việc và có thu nhập ổn định. Đây cũng chính là lý do vì sao hàng năm Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn có lượng lớn thí sinh đăng ký tham gia học.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Năm 2018 học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có tăng không?

Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn thu hút giới trẻ hiện nay

Việc tham gia đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chỉ diễn ra trong 1,3 năm để tạo điều kiện cho học viên, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở các lớp đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật), tạo thêm các khung giờ để người học có thể sắp xếp. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể liên thông lên Đại học hoặc phát triển theo định hướng công việc của mình. Trong quá trình học, sinh viên có thể đăng ký theo các khung giờ từ tối Thứ 2 đến tối Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Ngoài ra, trong quá trình học sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng thực hành, phòng thí nghiệm giúp nâng cao kỹ năng tay nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội sau khi ra trường.

Ngoài tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn tổ chức đào tạo những chuyên ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,….Thí sinh có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp với ban tuyển sinh của nhà trường để được biết thêm chi tiết.

Việt Nong – yduochaugiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *