Năm 2018, thời điểm tốt nhất thí sinh nên đăng ký học Cao đẳng Dược

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia Y tế, học ngành Dược giúp thí sinh có cơ hội đổi đời và phát triển rất mạnh trong tương lai.

Năm 2018, thời điểm tốt nhất thí sinh nên đăng ký học Cao đẳng Dược

Theo đuổi đam mê Y Dược cùng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành dược – cú lột xác mạnh mẽ trong tương lai

Nhìn ở khía cạnh tổng quát, ngành Dược một trong những ngành nghề được chú trọng đầu tư phát triển nhiều nhất. Không chỉ có sự đầu tư mạnh trong nước mà những doanh nghiệp nước ngoài cũng đang nhăm nhe, muốn chĩa mũi vào ngành Dược Việt Nam bằng cách mua lại cổ phần các công ty sản xuất Dược và đầu tư dây chuyền sản xuất. Một trong những dấu hiệu khẳng định tiềm năng phát triển của ngành Dược đồng thời mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập ổn định dành cho các bạn sinh đang theo học ngành Dược hoặc đang có ý định đăng ký học Dược tại các thành phố lớn Hà Nội, HCM như đại học Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh

Để bước vào cánh cổng Đại học, bản thân thí sinh phải là người có năng lực để trải qua kỳ thi tuyển chọn đầu vào khắc nghiệt và cạnh tranh gay gắt. Trong khi đó, cơ hội học tập tại các Trường Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có phần dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng hơn khi nhà trường xét tuyển đầu vào với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm…bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Năm 2018, thời điểm tốt nhất thí sinh nên đăng ký học Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh và bậc phụ huynh tin tưởng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường luôn đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu bằng việc đầu tư đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại và đạt chuẩn Bộ Y tế.

Nếu bạn muốn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường khi đã đáp ứng đủ điều kiện: tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sạch, đảm bảo sức khỏe tốt. Hồ sơ gồm có:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).
  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hậu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *