Nên du học Y Dược ở đâu vừa rẻ, vừa tốt?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi không biết nên đi du học Y Dược ở đâu vừa chất lượng lại tiết kiệm chi phí hiện nay.

Du học Y dược tại Nhật Bản

Du học Y dược tại Nhật Bản

Ngày nay, Công nghệ – kĩ thuật ngày càng phát triển, cuộc sống văn minh, hiện đại hơn vì vậy Sức khỏe con người càng được chú trọng. Vì vậy, ngành Y dược trở thành một trong những ngành nghề phát triển bậc nhất không chỉ hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, nhân lực cho ngành Y Dược vẫn thiếu, nhất là nhân lực chất lượng cao. Thế nên, du học đại học, cao đẳng dược đang trở thành một xu thế để thăng tiến và cơ hội làm việc cao hơn trong tương lai.

Du học Y dược tại Nhật Bản

Hiện nay, ngành Y dược, điều dưỡng có nhu cầu rất lớn về nhân lực. Nhật Bản là một trong những quốc gia có chất lượng sống tốt nhất Thế giới. Để đạt được điều này, Nhật Bản được đánh giá là nơi có trình độ kĩ thuật hiện đại, Y khoa tiên tiến và có hệ thống Y dược, chăm sóc sức khỏe được chú trọng.

Tuy nhiên, Nhật Bản gặp phải vấn đề nan giải là nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao nhưng lại thiếu hụt nguồn nhân lực về Y dược và điều dưỡng. Vì vậy, Quốc gia này rất cần lực lượng dồi dào từ những con người trẻ tuổi nhiệt huyết từ những đất nước khác nhau, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, du học Nhật Bản về Y dược, Điều dưỡng là cơ hội tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam.

Du học ngành Y dược tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng cuộc sống và khoa học công nghệ kĩ thuật. Cả hai lĩnh vực trên đều đóng góp vai trò quan trọng đẩy mạnh sự phát triển của ngành dược tại đất nước này. Đương nhiên, đất nước này cũng mở rộng tuyển sinh các thí sinh nước ngoài tham gia vào học ngành y dược tại đất nước họ với mong muốn phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực này.

Du học ngành Y dược tại Hàn Quốc

Du học ngành Y dược tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành dược bạn sẽ được học tập, nghiên cứu những thành tựu khoa học về dược phẩm mới nhất trên thế giới và tiếp xúc với điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường tổ chức đào tạo chuyên ngành dược với chất lượng đào tạo rất tốt. Bạn có thể dựa theo sở thích cá nhân, năng lực học tập và tiềm lực kinh tế của bản thân để chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất với bản thân.

Du học Y dược tại Đức

Đức là một đất nước nổi tiếng trong việc đào tạo nhân lực cho ngành y vô cùng chất lượng. Để có thể theo học ngành y tại đất nước này thí sinh phải đáp ứng được nhiều điều kiện khắt khe. Chương trình học cũng khá nặng nên thí sinh khi có nguyện vọng theo học ngành này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng năng lực bản thân mình.

Sinh viên học Y tại Đức mỗi năm chỉ ra trường được khoảng 40% lượng sinh viên học tập ở đây. Điều này chúng tỏ được đồi hỏi chất lượng rất cao về đội ngũ nhân lực cho lĩnh vực y khoa.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải đi du học mới có thể làm việc. Ở ngay Việt Nam cũng có những trường đào tạo y rất nổi tiếng và uy tín như các trường Đại học Y Hà nội, Thái Nguyên, trường cao đẳng dược TPHCM, Cao đẳng dược Hà Nội,…Hàng năm những trường này vẫn tổ chức tuyển sinh đều đặn, đổi mới chương trình giảng dạy cho khoa học, hiện đại.

Nếu có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược thì các bạn có thể đăng ký học tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: http://yduochaugiang.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *