Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng Hà nội năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Hình thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển hay thi tuyển? Hiện nay đang là thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm đến.

 Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng Hà nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay nguồn nhân lực điều dưỡng viên mới chỉ đáp ứng được 1/3 yêu cầu của Bộ Y tế về chế độ Điều dưỡng, cần nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực khi dân số nước ta đang đóng trong giai đoạn già hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu học Điều dưỡng của bạn trẻ và bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

  • Điều kiện để đăng ký học là : thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt chuyên ngành
  • Phạm vi xét tuyển : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chỉ cần là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giao, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nghiệm hành sự, đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có xin được việc không?

Ngành Điều dưỡng được xem là một trong những nhóm ngành đóng vai trò thiết yếu trong hệ thống Y tế. Tuy nhiên theo thống kê tình trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng tại những bệnh viện hiện tại vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới có nền kinh tế phát triển cũng đang thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng, viện dưỡng lão , trung tâm chăm sóc sức khỏe… Chính vì vậy, học Điều dưỡng ra sẽ có cơ hội nghề nghiệp cũng như đãi ngộ rất lớn. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều người khi đã học xong Đại học – Cao đẳng những chưa có việc làm hoặc do định hướng sai nghề nghiệp có nhu cầu học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

 Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng Hà nội năm 2018

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18 đến 20 tháng

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh đã tối nghiệp Cao đẳng trở lên như : Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Thời gian học chủ động theo người học và thí sinh được chọn học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội là 800.000VNĐ/ tháng. Nhà trường đã lựa chọn mức học phí sao cho phù hợp với kinh tế của các bạn trẻ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã xây dựng chương trình đào tạo chủ yếu là thực hành và thời gian thực hành tại trường lên tới 70%. Bên cạnh đó, thí sinh có thêm nhiều cơ hội thực hành thực tế, giúp đối tượng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Việt Nong – yduochaugiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *