Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Học Cao đẳng Dược ra trường làm gì? Ngành Dược học những gì? là những câu hỏi phổ biến của khá nhiều bạn trẻ khi đứng trước lựa việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm gì?

Các giảng viên Cao đẳng Y Dược Tp HCM chia sẻ: sau khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được gọi là Dược sĩ, hiểu nôm na Dược sĩ chính là những người bán thuốc. Tuy điều này đúng nhưng chưa đủ, công việc của một Dược sĩ ngoài bán thuốc họ còn tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật và theo dõi việc điều trị dùng thuốc cùng với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác, làm giảng viên tại các trường Y Dược, tham gia nghiên cứu, bào chế thuốc. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào trình độ cũng như năng lực của từng người mà công việc sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ là khác nhau.

Tuy công việc là gì? thì bản thân các thí sinh cũng cần phải có nỗ lực, quyết tâm và trang bị đầy đủ kiến thức về: khoa học công nghệ Y Dược, kiến thức về các loại bệnh gây ra do thuốc, chế độ dinh dưỡng trong điều trị, chăm sóc dược lâm sàng…Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần trang bị các kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.

Học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng?

Cao đẳng Dược Tp HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những cơ sở đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất

Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng thực hành để nâng cao tay nghề cho sinh viên bằng cách: bố trí 70% thời gian học phần để đào tạo những môn thực hành, tổ chức các buổi đào tạo ngoại khóa…Học tập tại đây, sinh viên sẽ được thực hành với hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng học, trang thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ở nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 chuyên ngành chính bao gồm: 

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường chỉ cần chuẩn bị hồ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: yduochaugiang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *