Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Không ít người muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mục đích tăng cơ hội việc làm trong tương lai. Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng đang cần một lượng lớn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng của xã hội. Vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của không ít bạn trẻ hiện nay.

Theo Tin Tức Y Dược Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018, ngành Điều dưỡng là ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng, gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng như hiện nay thì vị trí của ngành Điều dưỡng ngày càng được khẳng định.

Công việc của người điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng. Người Điều dưỡng viên sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện để chăm sóc người bệnh, đồng thời tham gia vào việc giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Ngày nay ngành Điều dưỡng được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau, từ Trung cấp, Cao đẳng, cho đến Đại học. Nhận thấy được cơ hội việc làm của ngành này đang rất rộng mở nên việc lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được coi là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn ổn định công việc.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm?

Theo quy định chung về thời gian đào tạo Văn bằng 2, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông. Thời gian học trên cũng đc áp dụng với Cao đẳng Y Dược TP HCM trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vừa làm vừa học 

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược.

Với khung chương trình chuẩn, đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện, gia tăng số giờ thực hành, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay. Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường còn liên tục mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đối với những thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp. thí mọi thắc mắc về tuyển sinh vui lòng liên hệ với ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp mọi thắc mắc .

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Hậu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *